Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Ungal kural uyarthi padidungal
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –