Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Karther En Meiperai Irukindrare
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Karthar en meipparaai irukirar
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Nirappidunga Enna Nirappidunga
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே