தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Marakkapaduvathillai nee ennal
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean