Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்