Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Thirimudhal kirubasanane saranam
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி