சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Arputhar arputhar yesu arputhar
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Pokkisam Serthidungal Parathilae
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Isthoththirathoode Keerththanam
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா