மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Athi Seekkiraththil Neengividum
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar