Total songs with the word வளர்கிறேன் : 131

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Ummil Naan Valgiren

Ummil Naan Vaazhkiraen

Ummil Naan Vaalkiraen

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Thirumbi Parkiren

Um peedathai sutri

Um Pedathai Sutri

Um Peetaththai Surri

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

Vaalnthalum ummodu than

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Ertrukondarulumae deva

Aettukkonndarulumae, Thaevaa!

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Aettukkonndarulumae Thaevaa!

Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen

Yetrukondarulume Deva Ippo

Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே

Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே

Orumuraithaan Vaazhkiraen

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?

Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar

Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar

Thuthi ganam seluthukirom

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Thudhi Ganam Seluthugirom

Uyarthuvar uyarthuvar yesu

Athikalaiyil Um Anbai

Uyarthuvar Uyarthuvar Yesu

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Yesuvin Karangalai

Aruppu Mikuthi Raajaavae

Thaevanae En Thaevaa

Aruppu Miguthi Raajave Uliyam

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்

Ejamananey en yeshu rajane

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Devane en deva

Golgathavin Sikarathilae

Ejamananey En Yesu Rajane

Ejamaananae En Iyaesu

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

Vinnilum-Mannilum-ummaith

Yesuvin Karangalai Pattrikonden

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

Devane En Deva

Vinnnnilum Mannnnilum

Vinnilum Mannilum

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Umakagathanae Iyya

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

Thaevanae En Thaevaa

Vaentuthal Kaettitum

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Devane En Deva Ummai

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae

Devane En Deva – தேவனே என் தேவா

Deva unthan paatham

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

En Paavam Saabam Noovum Yauvmae

தேவனே என் தேவா – Devane En Deva

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan

umakkaga thane ayya

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Thank You Lord நன்றி தேவா

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum

Thooram sendru ponirae

Umakkaakath Thaanae Aiyaa

Kutram Neega Kaluvineere

Umakkaakath Thaanae

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Kirupai Vaenndum Naathaa

Umakaga Thane Iyya Naan

Illa Illa Ummai Pola

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren

Iyaesuvin Karankalai

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

Vallamamaiyin Aaviyaanavar

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

Vallamaiyin Aaviyaanavar

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்