எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்