Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Santhosam Santhosam Santhosame
Santhosam santhosam santhosame
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Vituthalai Naayakan Verriyaith
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்