Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nahum 1:2 in Tamil

Nahum 1:2 in Tamil Bible Nahum Nahum 1

நாகூம் 1:2
கர்த்தர் எரிச்சலுள்ளவரும் நீதியைச் சரிக்கட்டுகிறவருமான தேவன்; கர்த்தர் நீதியைச் சரிக்கட்டுகிறவர், உக்கிரகோபமுள்ளவர்; கர்த்தர் தம்முடைய சத்துருக்களுக்குப் பிரதிபலன் அளிக்கிறவர், அவர் தம்முடைய பகைஞருக்காகக் கோபத்தை வைத்துவைக்கிறவர்.


நாகூம் 1:2 in English

karththar Erichchalullavarum Neethiyaich Sarikkattukiravarumaana Thaevan; Karththar Neethiyaich Sarikkattukiravar, Ukkirakopamullavar; Karththar Thammutaiya Saththurukkalukkup Pirathipalan Alikkiravar, Avar Thammutaiya Pakainjarukkaakak Kopaththai Vaiththuvaikkiravar.


Tags கர்த்தர் எரிச்சலுள்ளவரும் நீதியைச் சரிக்கட்டுகிறவருமான தேவன் கர்த்தர் நீதியைச் சரிக்கட்டுகிறவர் உக்கிரகோபமுள்ளவர் கர்த்தர் தம்முடைய சத்துருக்களுக்குப் பிரதிபலன் அளிக்கிறவர் அவர் தம்முடைய பகைஞருக்காகக் கோபத்தை வைத்துவைக்கிறவர்
Nahum 1:2 in Tamil Concordance Nahum 1:2 in Tamil Interlinear Nahum 1:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Nahum 1