Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Obadiah 1:1 in Tamil

Obadiah 1:1 Bible Obadiah Obadiah 1

ஓபதியா 1:1
ஒபதியாவின் தரிசனம்; கர்த்தராகிய ஆண்டவர் ஏதோமைக் குறித்துச் சொல்லுகிறது என்னவென்றால்: எழும்புங்கள், அதற்கு விரோதமாக யுத்தம்பண்ண எழும்புவோம் வாருங்கள் என்று அறிவிக்க ஸ்தானாபதி ஜாதிகளிடத்தில் அனுப்பப்படும் செய்தியைக் கர்த்தர் சொல்லக்கேட்டோம்.


ஓபதியா 1:1 in English

opathiyaavin Tharisanam; Karththaraakiya Aanndavar Aethomaik Kuriththuch Sollukirathu Ennavental: Elumpungal, Atharku Virothamaaka Yuththampannna Elumpuvom Vaarungal Entu Arivikka Sthaanaapathi Jaathikalidaththil Anuppappadum Seythiyaik Karththar Sollakkaettaோm.


Tags ஒபதியாவின் தரிசனம் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் ஏதோமைக் குறித்துச் சொல்லுகிறது என்னவென்றால் எழும்புங்கள் அதற்கு விரோதமாக யுத்தம்பண்ண எழும்புவோம் வாருங்கள் என்று அறிவிக்க ஸ்தானாபதி ஜாதிகளிடத்தில் அனுப்பப்படும் செய்தியைக் கர்த்தர் சொல்லக்கேட்டோம்
Obadiah 1:1 in Tamil Concordance Obadiah 1:1 in Tamil Interlinear Obadiah 1:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Obadiah 1