Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Corinthians 12:9 in Tamil

করিন্থীয় ২ 12:9 Bible 2 Corinthians 2 Corinthians 12

2 கொரிந்தியர் 12:9
அதற்கு அவர்: என் கிருபை உனக்குப்போதும்; பலவீனத்திலே என் பலம் பூரணமாய் விளங்கும் என்றார். ஆகையால், கிறிஸ்துவின் வல்லமை என்மேல் தங்கும்படி, என் பலவீனங்களைக்குறித்து நான் மிகவும் சந்தோஷமாய் மேன்மைபாராட்டுவேன்


2 கொரிந்தியர் 12:9 in English

atharku Avar: En Kirupai Unakkuppothum; Palaveenaththilae En Palam Pooranamaay Vilangum Entar. Aakaiyaal, Kiristhuvin Vallamai Enmael Thangumpati, En Palaveenangalaikkuriththu Naan Mikavum Santhoshamaay Maenmaipaaraattuvaen


Tags அதற்கு அவர் என் கிருபை உனக்குப்போதும் பலவீனத்திலே என் பலம் பூரணமாய் விளங்கும் என்றார் ஆகையால் கிறிஸ்துவின் வல்லமை என்மேல் தங்கும்படி என் பலவீனங்களைக்குறித்து நான் மிகவும் சந்தோஷமாய் மேன்மைபாராட்டுவேன்
2 Corinthians 12:9 in Tamil Concordance 2 Corinthians 12:9 in Tamil Interlinear 2 Corinthians 12:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Corinthians 12