பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே