சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே