Total songs with the word Snegame : 170

En Snegame

Kalvari Snegam Karaithidum Ennai

Anathi Snegam Engal Yesuvin

En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly

Daiva Sneham Vamicheeda

Kalvaari Sneham Karaithidum

Kalvari Sneham Karanthidum

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Anaathi Snaekam

Megame Magimayin Megame Yesuve

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

அநாதி ஸ்நேகம்- Aanadhi Sneham

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Enna Sugam Ahaha Enna Sugam

Thirupatham seramal

Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்

Adhikalai Neram

Aarathanai Sugam

Ponmalai Neram

Sugam tharavendum

Oru Magimayin Megam

Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram

மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame

Yutha Raja Singam Uyir

Yudhavin Raja Singam Neere

Yutha Raja Singam Pirantharae

Devan Varukinraar Vegam

Enakku neram kidaikum

Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்

Sugam Belan Enakkullae

Megam Pondra Saatchigalae

Jeevan belan sugam

Ponnaana Neram Neer

Adhikaalai Neram Arasalum

Kanikkai Tharum Neram

Anbarin Nesam Aar

Yutha Raja Singam Uyirthelunthar

Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah

Aarathanai Sugam Tharum

Vinnaga megam iranganum

Kaarirul soozhnthidum neram

Kaalai neram inba

Adhikaalai neram arasalum

Theduven athikalai nerame

Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

Ponnana Neram Ven Pani

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Sugam Undu Belan Undu

Ennoda Yesuvae Konja Neram

Adhikaalai Neram Aandavar Samugam

Koor Aani Degam Paaya

Anbarin Nesam Periyathe Athai

Jeevan Belan Sugam Paaril

சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum

Anbarin Nesam Aar Sollalagum

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

Sugam Belan Enakulle Painthu

Oh Megame Ennai Thottu

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

Ponnana Neram – பொன்னான நேரம்

Vallamai Naamame Sugam Thantha

En inba thunba neram

Thottu sugam akum aya

Sugam undu belan undu

Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்

En Inba Thunba Neram

Sugam Tharavendum Yehowa Robba

Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

Anbarin Nesam – அன்பரின் நேசம் ஆர்

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்

கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram

காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee

Adhikaalai Neram Appa Um Paadham

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam

விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum

Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்

Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்

Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy

Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Yesappa Ennalum Enakku than

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Parishudhan Mahonnatha Devan

Pithave Potri – பிதாவே போற்றி

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Innayolam Enne Nadathi

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

Immattum Jeevan Thantha

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Retham Jeyam

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana