Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Padaithavar unnai kaividamattar
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்