Total songs with the word koodiye : 181

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

Koodume Ellam Koodume

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellaam Koodum

Koodume Ellaam Koodume

Koodi Meetper Naamathil

Arumai Ratchaga Koodi

Ondru koodi aarathipom

Anantha Koodi Kootathar

Koedi Koedi Nandri Daddy

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom

Vanthom Un Mainthar Koodi

Orumanamaai Koodi Osanna Paadi

Ummale ellam koodum

Ellorum koodiyeh sangeetham

Ummal Koodum Ellam

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Yen Koodave Irum

Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Yen Koodave Irum

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Yesu kooda varuvar

Anbe Vidaamal Serthuk Kondir

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Yesu Kooda Varuvar

Ennodu kooda sernthu

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti

Kooti Meetpar Naamaththil

Oru Nimisham Kooda

பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

Vaarum Naam Ellorum Kooti

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

Unga Kooda – உங்க கூட

Oru kutram kooda seiyaadha

Kodi Vinmeen Vanathilae

Koda Kodi Sthothiram

Vetri kodi pidithiduvom

Oru kodi sthothirangal

Oru Kodi Sthothirangal

Koda kodi sthothiram

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Vetri Kodi Pidithiduvom Naam

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Oru Kodi Paadalgal Naan

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram

Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்

Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே

Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Aarathikka koodinom

Aaraathikka koodinom

ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom

Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி

Ummai aarathika koodinom

ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom

பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer

Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Naan Nirkiren

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

Potri Paadi Thudhippom

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Jeevanulla Kallamella

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Valla Kirubai Nalla

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Eththanai Nanmai Eththanai Inbam

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Parishudhan Mahonnatha Devan

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Enthan Yesu – எந்தன் இயேசு

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Devanuku Magimai Seluthi

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Ummaku Nikaranavar Yaar

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Enakagavey Levi 4

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

En meetpar uyirodu undu

Nithyamam Snehathin Aazham

Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Paaduvaen um pugazhai

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Thirantha Vasalai Levi-4

Karunagara Deva Irangi

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Kannukulae Kaneer

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

En Thedal Nee En Deivame

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Lyrics 7