Total songs with the word ontru : 144

Isai Ontru Isaikkintren

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

Ootru thanneere

Yesuvin kudumbam ondru

Paatham Ontre Vendum

Visuvasa Kappal Ondru

Ondru koodi aarathipom

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Maaperum Aruvatai Onru

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu

Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்

Ootrungayya Ootrungayya

Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

Kudaadhadhu Ondrumillaiye

Koduthathu Ondrumilayae

Koodathathu Ondrumillaiye

Pinmari munmari ootrume

Kuutaathathu Onrumillaiyae

Koodaathathu Ontumillaiyae

Ontumillai Naan

Nallavi Ootrum Deva

Jeba aavi ootrumaiya

Onrumillai Naan

Anjathae Naan Entrum Unnodu

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

Aaviyai Malai Pole Ootrum

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Belan Ondrum Illai Deva

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Aaviyai Malai Pool Ootrum

Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum

En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla

Koodathathu onrum illayae

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

Jeba Aavi Ennil Ootrum

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Belan ondrum illai deva

Jeba aavi ennil ootrum

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Pelan Ontum Illai Thaevaa

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி