Total songs with the word thunbam : 195

Thunbam Unnai Soolnthalai

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Ungal Thukkam

Thunpam Unnai Szhnthalaik

Thunbamaa Thuyaramaa

En inba thunba neram

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam

Neerae En Thanjam

Ungal thukkam sandosamai

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

En Inba Thunba Neram

Neerthan En Thangame

Neerae En Thanjam

Thukkam Kontaata Vaarumae

Neerae En Thanjam

Neere Yen Thanjam

Thoobam Pol En

Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்

Thukkam Konndaada Vaarumae

Thukkam Kondada Vaarume

Neer enthan thanjam

Elshaddai enthan thunai

Maname magilnthidu thiname

Puthu Kirubaigal Thinam

Athikalai thinam thedi

Thoobam Pol En Jebangal

Thuupam Poel En Jepankal

Enkal Jepankal Thuupam Poela

Neer Than Yen Thanjame

Thunnai Neerae En Yesuvae

Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum

Mathave Thunai Neerae

Inpa Keetham Thunpa

Manam makiznthu thinam

Elshadaay Enthan Thunnai Neerae

தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Engal Jebangal Thoobam Pola

Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom

Elshaddai Enthan Thunai Neere

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer

Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame

Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்

நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer

Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Thunpamaana Vaelaiyil

Thunpamaa Thuyaramaa

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Karththanae Em Thunnaiyaaneer

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Thooyavare Thunaiyaaneere

Karththanae Em Thunaiyaaneer

Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan

Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan

Aandavar Thunaiyiruppar

Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்

உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare

Karthane Emm Thunaiyaneer

Yakobin Devan Thunaiyaar

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer

En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை

தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai

வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Neerthaan En Thanjamae

Kalangarai Theebamae Kalangalin

Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Yaar Ennaik Kaivittalum

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Karthave Yuga Yugamai

Vaarungal En Naesare

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Thirupaadham Nambi Vanthen

Kirubai Enthan Vaanjai

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Um kirubai thaan ennai

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Thuthipaen – துதிப்பேன்

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Yesuvae en yesuvae

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Lyrics 7

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Parisutharae engal yesu deva

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Enthan kottai enthan

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

En Thedal Nee En Deivame

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Karunagara Deva Irangi

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு