Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu