Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Enakoththaasai varum parvatham
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Karthar periyavar avar namathu
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.