Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Deva naan ethinal viseshithavan
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Arputhar arputhar yesu arputhar
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Engal thesathirku neer vendume
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே