Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Athisayam Seivar Devan Arputham
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து