Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Saronin Roja Pallathakkin Lily
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Magimai matchimai nirainthvarai
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Isthoththirathoode Keerththanam
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு