Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது