உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Aaviyanavare analay irangidume
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Megame Magimayin Megame Yesuve
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Kartharai Nambinor Perupettror
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Thooya devanai thuthiththiduvom
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva