Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Varum Theva Vaana Senaigaludane
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Ithu athisayame enakaananthame
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை