Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Purappadungal Deva Puthalvanin
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Deva Janame Magizndu Kalikooru
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Chandirane Suriyane Kartharukku
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை