அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Thaevan Thantha Thiruch Sapaiyae
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Intu Varai Ennai Nadaththineer
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே