Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Kartharai Nambinor Perupettror
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.