Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Hebrews 12:1 in Tamil

हिब्रू 12:1 Bible Hebrews Hebrews 12

எபிரெயர் 12:1
ஆகையால், மேகம்போன்ற இத்தனை திரளான சாட்சிகள் நம்மைச் சூழ்ந்துகொண்டிருக்க, பாரமான யாவற்றையும், நம்மைச் சுற்றி நெருங்கி நிற்கிற பாவத்தையும் தள்ளிவிட்டு, விசுவாசத்தைத் துவக்குகிறவரும் முடிக்கிறவருமாயிருக்கிற இயேசுவை நோக்கி, நமக்கு நியமித்திருக்கிற ஓட்டத்தில் பொறுமையோடே ஓடக்கடவோம்;


எபிரெயர் 12:1 in English

aakaiyaal, Maekamponta Iththanai Thiralaana Saatchikal Nammaich Soolnthukonntirukka, Paaramaana Yaavattaைyum, Nammaich Sutti Nerungi Nirkira Paavaththaiyum Thallivittu, Visuvaasaththaith Thuvakkukiravarum Mutikkiravarumaayirukkira Yesuvai Nnokki, Namakku Niyamiththirukkira Ottaththil Porumaiyotae Odakkadavom;


Tags ஆகையால் மேகம்போன்ற இத்தனை திரளான சாட்சிகள் நம்மைச் சூழ்ந்துகொண்டிருக்க பாரமான யாவற்றையும் நம்மைச் சுற்றி நெருங்கி நிற்கிற பாவத்தையும் தள்ளிவிட்டு விசுவாசத்தைத் துவக்குகிறவரும் முடிக்கிறவருமாயிருக்கிற இயேசுவை நோக்கி நமக்கு நியமித்திருக்கிற ஓட்டத்தில் பொறுமையோடே ஓடக்கடவோம்
Hebrews 12:1 in Tamil Concordance Hebrews 12:1 in Tamil Interlinear Hebrews 12:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Hebrews 12