Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 15:4 in Tamil

Revelation 15:4 Bible Revelation Revelation 15

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:4
கர்த்தாவே, யார் உமக்குப் பயப்படாமலும், உமது நாமத்தை மகிமைப்படுத்தாமலும் இருக்கலாம்? தேவரீர் ஒருவரே பரிசுத்தர், எல்லா ஜாதிகளும் வந்து உமக்கு முன்பாகத் தொழுதுகொள்வார்கள்; உம்முடைய நீதியான செயல்கள் வெளியரங்கமாயின என்றார்கள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 15:4 in English

karththaavae, Yaar Umakkup Payappadaamalum, Umathu Naamaththai Makimaippaduththaamalum Irukkalaam? Thaevareer Oruvarae Parisuththar, Ellaa Jaathikalum Vanthu Umakku Munpaakath Tholuthukolvaarkal; Ummutaiya Neethiyaana Seyalkal Veliyarangamaayina Entarkal.


Tags கர்த்தாவே யார் உமக்குப் பயப்படாமலும் உமது நாமத்தை மகிமைப்படுத்தாமலும் இருக்கலாம் தேவரீர் ஒருவரே பரிசுத்தர் எல்லா ஜாதிகளும் வந்து உமக்கு முன்பாகத் தொழுதுகொள்வார்கள் உம்முடைய நீதியான செயல்கள் வெளியரங்கமாயின என்றார்கள்
Revelation 15:4 in Tamil Concordance Revelation 15:4 in Tamil Interlinear Revelation 15:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 15