Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Habakkuk 3:2 in Tamil

Habakkuk 3:2 Bible Habakkuk Habakkuk 3

ஆபகூக் 3:2
கர்த்தாவே, நீர் வெளிப்படுத்தினதை நான் கேட்டேன், எனக்குப் பயமுண்டாயிற்று; கர்த்தாவே, வருஷங்களின் நடுவிலே உம்முடைய கிரியையை உயிர்ப்பியும், வருஷங்களின் நடுவிலே அதை விளங்கப்பண்ணும், கோபித்தாலும் இரக்கத்தை நினைத்தருளும்.


ஆபகூக் 3:2 in English

karththaavae, Neer Velippaduththinathai Naan Kaettaen, Enakkup Payamunndaayittu; Karththaavae, Varushangalin Naduvilae Ummutaiya Kiriyaiyai Uyirppiyum, Varushangalin Naduvilae Athai Vilangappannnum, Kopiththaalum Irakkaththai Ninaiththarulum.


Tags கர்த்தாவே நீர் வெளிப்படுத்தினதை நான் கேட்டேன் எனக்குப் பயமுண்டாயிற்று கர்த்தாவே வருஷங்களின் நடுவிலே உம்முடைய கிரியையை உயிர்ப்பியும் வருஷங்களின் நடுவிலே அதை விளங்கப்பண்ணும் கோபித்தாலும் இரக்கத்தை நினைத்தருளும்
Habakkuk 3:2 in Tamil Concordance Habakkuk 3:2 in Tamil Interlinear Habakkuk 3:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Habakkuk 3