Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Karam Pidithennai Vali Nadathum
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
aarathanai kuriyavarae abishekea
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Aascharya Karamaina – ఆశ్చర్యకరమైన నీ కృపతో
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Karthavin Janame Kaithalamudane
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை