Total songs with the word Konda : 264

Aani Konda Um Kayangalai

Aani Konda Un Kayangalai

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Yesu Kooda Varuvar

Uraividamai Therinthu Kondu

Indru kanda egyptian

Yesu Sumanthu Kondare

Koda Kodi Sthothiram

Ennoda Yesuvae Konja Neram

Indru Kanda Egipthiyanai

uraividamai therinthu kondu

Yesu kooda varuvar

Ennodu kooda sernthu

Oru Nimisham Kooda

Koda kodi sthothiram

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Ratchippai Kondu– இரட்சிப்பைக் கொண்டு

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

Unga Kooda – உங்க கூட

Oru kutram kooda seiyaadha

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் –Koda Kodi Sthothiram

Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்

Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

இயேசு சுமந்து கொண்டாரே – Yesu Sumanthu Kondare

Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Kondaduvom Naam Kondaduvom

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

Muzhuval

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Kuthukalam Kondaatamey

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Kondaduvom naam

Um Azhagaana Kangal Ennai

Mahizh Kondaduvom

Pandigai Kondaaduvom

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Chrismas Entraal Kondaattam

Kuthukalam Kondattame

Kuthuhalam kondattame

Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin

Vaanor Poovor Kondada

Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்

Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்

Kondattame 1 New 2019

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Raajathi Raajavai Kondaduvoam

Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom

Thukkam Kondada Vaarume

Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்

பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven

Rajathi Raja Vai Kondaduvom

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Kadal Kondhalithu Ponga

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்

சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Kannukulae Kaneer

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Parisutharae engal yesu deva

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Ennai Kondru Potalum

nan aarathikum yesu

Yesuvai nambi patri konden

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Anbe Vidaamal Serthuk Kondir

Aliyah Levi 4

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane

Yesuvai Nampi Pattrik Konden

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Naan Nirkiren

Koodaathathu Ontumillaiyae

Kuthookalam Konndaattamae

Theyveekak Koodaaramae

Kandaenae um thooya

Kuthuukalam Kontaattamae

Koodathathu Ondrumillaiye

Vathai Unthan Koodarathai

Ennai kandar yesu

Koodathathu onrum illayae

Yen Koodave Irum

Vathai unthan koodarathil

Vaathai Unthan Koodaraththai

Thukkam Konndaada Vaarumae

En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla

Oruvarum sera koodatha

Deiveega koodaram

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே

Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen

Ennai Kandavarae Ennai

Iyaesu Sumanthu Kontaarae

Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem

Vathai Unthan Koodarathai

Thukkam Kontaata Vaarumae

Deiveega Koodarame En Devanin

Ennai Kandavare Ennai Kanbavare

Appa Pithave Konjam Parunga

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Deiviga Koodaramae Enn

Yen Koodave Irum

Oruvarum Sera Koodatha

Ennai kandavare ennai

Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்

Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare

Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

On Sunday I am happy, on Monday full of joy

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

Sunday Monday Tuesday Wednesday

Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan

தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae

Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom

Konalum Marupadumana Ulagathil

Kodakodi Sthothiram Yereduppom

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

Jeevanulla Kallamella

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Valla Kirubai Nalla

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Ejamaanane ejamaanane

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா

Ejamaanane – எஜமானனே

Thirantha Vasalai Levi-4

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Parishudhan Mahonnatha Devan

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Paaduvaen um pugazhai

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Yesu Ennil Vanthaar

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Isravelin thuthigalil

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Innayolam Enne Nadathi

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Immattum Jeevan Thantha

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Engal thesathirku neer vendume

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை