Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Belanilla nerathil pudhu belan
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Karthar periyavar avar namathu
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Ella Namathirkum Melana Nammam
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்