En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Engal thesathirku neer vendume
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
valakamal ennai thalaiyakuveer
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Samulevvaru Deva – సములెవ్వరు దేవా
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்