ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே –Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே –Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது –Jeevan Tharum Vaarthai
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu