Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
பரம குயவனே என்னை –Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Nandribali Nandribali Nallavare
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்