Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Thanthane Thuthippome – தந்தானை துதிப்போமே
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Belanilla nerathil pudhu belan
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட