Total songs with the word நமக்காகவே : 174

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்

Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்

Yeshuva Avar Ezhundhittar

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

Yeshuva avar ezhundhittar

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை

Kirupai Irakkam Nirainthavor

Kirubai Irakkam Nirainthavor

கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Christmas christmas vandhachu

Kalvari anbu marrinathennai

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Yaar Ennaik Kaivittaalum

Yaar Ennai Kaivittalum

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

Yaar ennai kaivitalum

Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்

En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே

Naan Valnthalum Ummodu Thaan

Naan Valnthalum Ummodu Thaan

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

En Jebathai Ketpavare

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

Ennuyire ennuyire en

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

Avarae ennai enrum

Yaar Ennaik Kaivittalum

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae

வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Enthan kottai enthan

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

En Vaazhkkayi Umakkaagavae

En Vazhkaiyai

Yen Devanukai Naan Valldhiduven

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

Ine Nanum

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum

Neer Enthan Iyaesu Raajaavae

Paareer Kethsamanae

Uyirodu eluntha yesuve

Yen devanukai naan

Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave

En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Yesu Kiristhuvin Anpu

Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

Nam karthar nallava

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

En Snegame

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

Vantharey

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan

Kuyavane um kaiyil kaliman naan

Yesu Kristuvin Anbu

Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye

Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Arul Nirainthavar

Arul Niraindhavarf

En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்

Kuyavanae Um Kaiyil

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

Yesu Kristuvin Anbu

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Paareer Kethsamanae

Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

Paareer Gethsamane Poongavil

Indru Namakaga Meetpar Peranthullar

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

Singasanam Vittirangi

Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்

Kondattame 1 New 2019

Naane Vazhi Naane Sathyam

Naane Vazhi

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Karthar en meypparaay

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே

Bethlehem nakshatra minute

Neer Enthan Yesu Rajave

Naan en nesarudaiyavan

Naanae Vazhi Naanae Saththiyam

Jeevanin Otraame

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Ummai naan paarkanumae

Naan En Nesarudaiyavan En

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்

Ethanai Thiral En Paavam En Devane

Kirupai Erakkam Nirainthavoor

Eththanai Thiral En Paavam

Ennai nadathidum devan

Yesu raja nandri endru

Mesiya yesu raja

Yesu devanai vazhthiduvome

Ennai Nadaththidum Thaevan

Messiah Yesu Raja

Eththanai Thiral En Paavam

Maesiyaa Yesu Raajaa

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Nam Devan Anbullavar

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam

Balipeedathil Worship Medley

நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar

Nee Arivaayaa – நீ அறிவாயா

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Enakagavey Levi 4

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum