Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Santhosam santhosam santhosame
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Santhosam Santhosam Santhosame
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020