முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்