Total songs with the word வாழ்கிறீர் : 137

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Paralogamey Ummai Thuthippathaal

ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal

Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Manithanae Nee Mannaga Irukkintai

நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Paralogame Ummai Thuthi

Irakkankalin thankappan

Vaalnthalum ummodu than

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Paralogame Ummai Thuthipadhal

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Adimai Naan Aandavare

Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Naan vithiyaasamanavan

Orumuraithaan Vaazhkiraen

பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan

Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி

இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai

Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

Nan Ummaipparri Iratsaka

Imaya Muthal Kumari Varaiyulla

Naan Ummaipattri Ratchaga Ween

Athikalaiyil Um Anbai

Yaarukkaay Vaalkiraay Nee?

Thuthi ganam seluthukirom

Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena

Adimai Naan Andavare

Naan ummai patri ratchaga

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Atimai Naan Aantavarae

Imaya Muthal Kumari Varai

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Uyarthuvar Uyarthuvar Yesu

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Naan Ummai Patri Ratchaga

Thudhi Ganam Seluthugirom

Uyarthuvar uyarthuvar yesu

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Ejamananey en yeshu rajane

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

Naan Ummaip Patti Iratchakaa

Ummil Naan Valgiren

Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil

Parisutha aaviyae pathargal

Adimai Naan Aandavare

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே

Eppothum en munne

Parisutha Aaviye Bakthargal

Vinnilum-Mannilum-ummaith

Buthiyulla Sthree Than Veetai

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Ummil Naan Vaalkiraen

Parisuththa Aaviyae Paktharkal

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

Ejamananey En Yesu Rajane

Ejamaananae En Iyaesu

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

Umakagathanae Iyya

Ennodu eruppavare

Manamirangum deivam yesu

Vinnnnilum Mannnnilum

Vinnilum Mannilum

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Ummil Naan Vaazhkiraen

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்

Ummaith Thuthippaen

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan

umakkaga thane ayya

Thooram sendru ponirae

Manam Irankum Theyvam Iyaesu

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum

Adimai Naan Aandavare Ennai

Umakkaakath Thaanae Aiyaa

Kutram Neega Kaluvineere

Umakkaakath Thaanae

Umakaga Thane Iyya Naan

Illa Illa Ummai Pola

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Innum Seithiduvaar

Eppothum En Munne Ummaithaan

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Eppothum Enn Munne

என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்