Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Anugragha Vaarthaiyode Ippothu
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Devanai Thuthippathum Keerthanam
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Anthakaara Boomi Idaiya – அந்தகாரப் பூமி இதையா
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்