Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 5:6 in Tamil

Revelation 5:6 Bible Revelation Revelation 5

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:6
அப்பொழுது, இதோ, அடிக்கப்பட்டவண்ணமாயிருக்கிற ஒரு ஆட்டுக்குட்டி சிங்காசனத்திற்கும், நான்கு ஜீவன்களுக்கும், மூப்பர்களுக்கும் மத்தியிலே நிற்கக்கண்டேன்; அது ஏழு கொம்புகளையும் ஏழு கண்களையும் உடையதாயிருந்தது; அந்தக்கண்கள் பூமியெங்கும் அனுப்பப்படுகிற தேவனுடைய ஏழு ஆவிகளேயாம்.

Tamil Indian Revised Version
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்துபோவேன்; என்னுடைய தேவனாலே ஒரு மதிலைத் தாண்டுவேன்.

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தாவே, உம்முடைய உதவியால் நான் வீரர்களுடன் பாயமுடியும். தேவனுடைய உதவியால் பகைவர்களின் சுவர்களில் என்னால் ஏறமுடியும்.

Thiru Viviliam
⁽உம் துணையுடன் நான்␢ எப்படையையும் நசுக்குவேன்;␢ என் கடவுளின் துணையால்␢ எம்மதிலையும் தாண்டுவேன்.⁾

2 Samuel 22:292 Samuel 222 Samuel 22:31

King James Version (KJV)
For by thee I have run through a troop: by my God have I leaped over a wall.

American Standard Version (ASV)
For by thee I run upon a troop; By my God do I leap over a wall.

Bible in Basic English (BBE)
By your help I have made a way through the wall which was shutting me in: by the help of my God I have gone over a wall.

Darby English Bible (DBY)
For by thee I have run through a troop; By my God have I leaped over a wall.

Webster’s Bible (WBT)
For by thee I have run through a troop: by my God have I leaped over a wall.

World English Bible (WEB)
For by you I run on a troop; By my God do I leap over a wall.

Young’s Literal Translation (YLT)
For by Thee I run — a troop, By my God I leap a wall.

2 சாமுவேல் 2 Samuel 22:30
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்துபோவேன்; என் தேவனாலே ஒருமதிலைத் தாண்டுவேன்.
For by thee I have run through a troop: by my God have I leaped over a wall.

For
כִּ֥יkee
run
have
I
thee
by
בְכָ֖הbĕkâveh-HA
through
a
troop:
אָר֣וּץʾārûṣah-ROOTS
God
my
by
גְּד֑וּדgĕdûdɡeh-DOOD
have
I
leaped
over
בֵּֽאלֹהַ֖יbēʾlōhaybay-loh-HAI
a
wall.
אֲדַלֶּגʾădalleguh-da-LEɡ
שֽׁוּר׃šûrshoor

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 5:6 in English

appoluthu, Itho, Atikkappattavannnamaayirukkira Oru Aattukkutti Singaasanaththirkum, Naanku Jeevankalukkum, Moopparkalukkum Maththiyilae Nirkakkanntaen; Athu Aelu Kompukalaiyum Aelu Kannkalaiyum Utaiyathaayirunthathu; Anthakkannkal Poomiyengum Anuppappadukira Thaevanutaiya Aelu Aavikalaeyaam.


Tags அப்பொழுது இதோ அடிக்கப்பட்டவண்ணமாயிருக்கிற ஒரு ஆட்டுக்குட்டி சிங்காசனத்திற்கும் நான்கு ஜீவன்களுக்கும் மூப்பர்களுக்கும் மத்தியிலே நிற்கக்கண்டேன் அது ஏழு கொம்புகளையும் ஏழு கண்களையும் உடையதாயிருந்தது அந்தக்கண்கள் பூமியெங்கும் அனுப்பப்படுகிற தேவனுடைய ஏழு ஆவிகளேயாம்
Revelation 5:6 in Tamil Concordance Revelation 5:6 in Tamil Interlinear Revelation 5:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 5