Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை வாழ வைத்ததும்

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

என்னை வாழ வைத்ததும் உம் கிருபைதான்
என்னை உயர்த்தி வைத்ததும் உம் கிருபைதான்
நான் ஜீவனோடு இருப்பதும் உம் கிருபைதானே-2

கிருபையே கிருபையே
மாறாத கிருபையே-2-என்னை வாழ

1.சேற்றில் விழுந்த என்னை
நீர் தூக்கி எடுத்தீரே
உம் அன்பால் கழுவினீரே-2
யாரும் கானாத என்னை நீர் கண்டீரே-2
உம் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
என் இயேசுவே
உம் அன்பை உயர்த்திடுவேன்

2.வெறுக்கப்பட்ட என்னை நீர் வெறுக்காமலே
உம் கரத்தால் அணைத்தீரே-2
தள்ளப்பட்ட என்னை நீர் தள்ளாமலே
உம் நேசத்தால் நேசீத்தீரே-2
தாய்போல தேற்றினீர்
தந்தைப்போல சுமந்தீரே-2
உம் மார்பில் சாய வேண்டுமே
என் இயேசுவே
உம்மோடு சேர வேண்டுமே-என்னை வாழ

MARADHA KIRUBAIYAE- மாறாத கிருபையே

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும் Lyrics in English

Ennai Vaazha Vaithathum – ennai vaala vaiththathum

ennai vaala vaiththathum um kirupaithaan
ennai uyarththi vaiththathum um kirupaithaan
naan jeevanodu iruppathum um kirupaithaanae-2

kirupaiyae kirupaiyae
maaraatha kirupaiyae-2-ennai vaala

1.settil viluntha ennai
neer thookki eduththeerae
um anpaal kaluvineerae-2
yaarum kaanaatha ennai neer kannteerae-2
um anpai enna solluvaen
en Yesuvae
um anpai uyarththiduvaen

2.verukkappatta ennai neer verukkaamalae
um karaththaal annaiththeerae-2
thallappatta ennai neer thallaamalae
um naesaththaal naeseeththeerae-2
thaaypola thaettineer
thanthaippola sumantheerae-2
um maarpil saaya vaenndumae
en Yesuvae
ummodu sera vaenndumae-ennai vaala

MARADHA KIRUBAIYAE- maaraatha kirupaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என்னை வாழ வைத்ததும் PPT
Ennai Vaazha Vaithathum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Ennai Vaazha Vaithathum – ennai vaala vaiththathum

என்னை வாழ வைத்ததும் உம் கிருபைதான்
ennai vaala vaiththathum um kirupaithaan
என்னை உயர்த்தி வைத்ததும் உம் கிருபைதான்
ennai uyarththi vaiththathum um kirupaithaan
நான் ஜீவனோடு இருப்பதும் உம் கிருபைதானே-2
naan jeevanodu iruppathum um kirupaithaanae-2

கிருபையே கிருபையே
kirupaiyae kirupaiyae
மாறாத கிருபையே-2-என்னை வாழ
maaraatha kirupaiyae-2-ennai vaala

1.சேற்றில் விழுந்த என்னை
1.settil viluntha ennai
நீர் தூக்கி எடுத்தீரே
neer thookki eduththeerae
உம் அன்பால் கழுவினீரே-2
um anpaal kaluvineerae-2
யாரும் கானாத என்னை நீர் கண்டீரே-2
yaarum kaanaatha ennai neer kannteerae-2
உம் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
um anpai enna solluvaen
என் இயேசுவே
en Yesuvae
உம் அன்பை உயர்த்திடுவேன்
um anpai uyarththiduvaen

2.வெறுக்கப்பட்ட என்னை நீர் வெறுக்காமலே
2.verukkappatta ennai neer verukkaamalae
உம் கரத்தால் அணைத்தீரே-2
um karaththaal annaiththeerae-2
தள்ளப்பட்ட என்னை நீர் தள்ளாமலே
thallappatta ennai neer thallaamalae
உம் நேசத்தால் நேசீத்தீரே-2
um naesaththaal naeseeththeerae-2
தாய்போல தேற்றினீர்
thaaypola thaettineer
தந்தைப்போல சுமந்தீரே-2
thanthaippola sumantheerae-2
உம் மார்பில் சாய வேண்டுமே
um maarpil saaya vaenndumae
என் இயேசுவே
en Yesuvae
உம்மோடு சேர வேண்டுமே-என்னை வாழ
ummodu sera vaenndumae-ennai vaala

MARADHA KIRUBAIYAE- மாறாத கிருபையே
MARADHA KIRUBAIYAE- maaraatha kirupaiyae

English