உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
உலவுகிறீர் என் உள்ளத்திலே
பிள்ளையாக ஏற்றுக்கொண்டு
பேசுகிறீர் என் இதயத்திலே
அப்பா தகப்பனே உம்மைப் பாடுவேன்
ஆயுள் நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்
நீதிக்கும் அநீதிக்கும் சம்பந்தம் ஏது?
ஒளிக்கும் இருளுக்கும் ஐக்கியம் ஏது?
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
உலக போக்கோடு உறவு எனக்கில்லை
சாத்தான் செயல்களோடு தொடர்பு எனக்கில்லை
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
…அப்பா
தூய்மையாக்கினேன் ஆவி ஆத்மாவை
தெய்வ பயத்துடன் பூரணப்படுத்துவேன்
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
…அப்பா
பயனற்ற இருளின் செயல்களை வெறுக்கிறேன் – அதை
செய்யும் மனிதரை கடிந்து கொள்கிறேன்
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
…அப்பா
அந்நிய நுகத்தோடு பிணைப்பு எனக்கில்லை
அவிசுவாசிகளின் ஐக்கியம் எனக்கில்லை
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
…அப்பா
உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Uraividamaay Therinthu Konndu
உலவுகிறீர் என் உள்ளத்திலே
Ulavukireer En Ullaththilae
பிள்ளையாக ஏற்றுக்கொண்டு
Pillaiyaaka Aettukkonndu
பேசுகிறீர் என் இதயத்திலே
Paesukireer En Ithayaththilae
அப்பா தகப்பனே உம்மைப் பாடுவேன்
Appaa Thakappanae Ummaip Paaduvaen
ஆயுள் நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்துவேன்
Aayul Naalellaam Ummai Uyarththuvaen
நீதிக்கும் அநீதிக்கும் சம்பந்தம் ஏது?
Neethikkum Aneethikkum Sampantham Aethu?
ஒளிக்கும் இருளுக்கும் ஐக்கியம் ஏது?
Olikkum Irulukkum Aikkiyam Aethu?
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
Vittu Vittaen Piriththu Vittaen
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
Thittanathaith Thodamaattaen
உலக போக்கோடு உறவு எனக்கில்லை
Ulaka Pokkodu Uravu Enakkillai
சாத்தான் செயல்களோடு தொடர்பு எனக்கில்லை
Saaththaan Seyalkalodu Thodarpu Enakkillai
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
Vittu Vittaen Piriththu Vittaen
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
Thittanathaith Thodamaattaen
...அப்பா
...appaa
தூய்மையாக்கினேன் ஆவி ஆத்மாவை
Thooymaiyaakkinaen Aavi Aathmaavai
தெய்வ பயத்துடன் பூரணப்படுத்துவேன்
Theyva Payaththudan Pooranappaduththuvaen
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
Vittu Vittaen Piriththu Vittaen
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
Thittanathaith Thodamaattaen
...அப்பா
...appaa
பயனற்ற இருளின் செயல்களை வெறுக்கிறேன் – அதை
Payanatta Irulin Seyalkalai Verukkiraen – Athai
செய்யும் மனிதரை கடிந்து கொள்கிறேன்
Seyyum Manitharai Katinthu Kolkiraen
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
Vittu Vittaen Piriththu Vittaen
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
Thittanathaith Thodamaattaen
...அப்பா
...appaa
அந்நிய நுகத்தோடு பிணைப்பு எனக்கில்லை
Anniya Nukaththodu Pinnaippu Enakkillai
அவிசுவாசிகளின் ஐக்கியம் எனக்கில்லை
Avisuvaasikalin Aikkiyam Enakkillai
விட்டு விட்டேன் பிரித்து விட்டேன்
Vittu Vittaen Piriththu Vittaen
திட்டானதைத் தொடமாட்டேன்
Thittanathaith Thodamaattaen
...அப்பா
...appaa
உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு Keyboard
uraividamaay Therinthu Konndu
ulavukireer En Ullaththilae
pillaiyaaka Aettukkonndu
paesukireer En Ithayaththilae
appaa Thakappanae Ummaip Paaduvaen
aayul Naalellaam Ummai Uyarththuvaen
neethikkum Aneethikkum Sampantham aethu?
olikkum Irulukkum Aikkiyam Aethu?
vittu Vittaen Piriththu Vittaen
thittanathaith Thodamaattaen
ulaka Pokkodu Uravu Enakkillai
saaththaan Seyalkalodu Thodarpu Enakkillai
vittu Vittaen Piriththu Vittaen
thittanathaith Thodamaattaen
...appaa
thooymaiyaakkinaen Aavi Aathmaavai
theyva Payaththudan Pooranappaduththuvaen
vittu Vittaen Piriththu Vittaen
thittanathaith Thodamaattaen
...appaa
payanatta Irulin Seyalkalai Verukkiraen – Athai
seyyum Manitharai Katinthu Kolkiraen
vittu Vittaen Piriththu Vittaen
thittanathaith Thodamaattaen
...appaa
anniya Nukaththodu Pinnaippu Enakkillai
avisuvaasikalin Aikkiyam Enakkillai
vittu Vittaen Piriththu Vittaen
thittanathaith Thodamaattaen
...appaa
உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு Guitar
உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு for Keyboard, Guitar and Piano