Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
தாங்கி நடத்தியதே
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்

1. வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய்
இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை – கிருபையிதே

2. அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
ஆழமும் அறிந்துணர – அனுக்கிரகித்தார்
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய் – கிருபையிதே

3. நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
நித்திய ஜீவனை நாம் பெற்றிடவே
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
அசையாது அழைப்பினைக் காத்துக் கொள்வோம் – கிருபையிதே

4. ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
ஜீவியப் பாதையிலே – இயேசு பரன்
அனுதினமும் வழி நடந்தே
அவரது நாமத்தில் காத்தனரே – கிருபையிதே

5. ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
வாருமென்றழைக்கின்றாரே – வாருமென்பீர்
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார் – கிருபையிதே

Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே Lyrics in English

kirupaiyithae thaeva kirupaiyithae
thaangi nadaththiyathae
Yesuvilae pon naesarilae
akamakilnthae naam aananthippom

1. vaarththaiyinaal avar theerththaar enthan
viyaathiyum vaethanaiyum vaiththiyaraay
Yesuvallaal saarnthidavo
ikamathil vaeraெmak kaarumillai – kirupaiyithae

2. anpin akalamum neelam uyaramum
aalamum arinthunara – anukkirakiththaar
kiristhuvilae oru manaiyaay
sirushtiththae niruththinaar avar sutharaay – kirupaiyithae

3. nalla poraattam poraati jeyiththae
niththiya jeevanai naam pettidavae
visuvaasaththil nilaiththiduvom
asaiyaathu alaippinaik kaaththuk kolvom – kirupaiyithae

4. aaruyir anparaay engaludanae
jeeviyap paathaiyilae – Yesu paran
anuthinamum vali nadanthae
avarathu naamaththil kaaththanarae – kirupaiyithae

5. aaviyum manavaattiyum aavaludan
vaarumentalaikkintarae – vaarumenpeer
seeyonae nee paar unakkaay
naayakan Yesu thaam velippaduvaar – kirupaiyithae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே PPT
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
kirupaiyithae thaeva kirupaiyithae
தாங்கி நடத்தியதே
thaangi nadaththiyathae
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
Yesuvilae pon naesarilae
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்
akamakilnthae naam aananthippom

1. வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
1. vaarththaiyinaal avar theerththaar enthan
வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய்
viyaathiyum vaethanaiyum vaiththiyaraay
இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
Yesuvallaal saarnthidavo
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை – கிருபையிதே
ikamathil vaeraெmak kaarumillai – kirupaiyithae

2. அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
2. anpin akalamum neelam uyaramum
ஆழமும் அறிந்துணர – அனுக்கிரகித்தார்
aalamum arinthunara – anukkirakiththaar
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
kiristhuvilae oru manaiyaay
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய் – கிருபையிதே
sirushtiththae niruththinaar avar sutharaay – kirupaiyithae

3. நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
3. nalla poraattam poraati jeyiththae
நித்திய ஜீவனை நாம் பெற்றிடவே
niththiya jeevanai naam pettidavae
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
visuvaasaththil nilaiththiduvom
அசையாது அழைப்பினைக் காத்துக் கொள்வோம் – கிருபையிதே
asaiyaathu alaippinaik kaaththuk kolvom – kirupaiyithae

4. ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
4. aaruyir anparaay engaludanae
ஜீவியப் பாதையிலே – இயேசு பரன்
jeeviyap paathaiyilae – Yesu paran
அனுதினமும் வழி நடந்தே
anuthinamum vali nadanthae
அவரது நாமத்தில் காத்தனரே – கிருபையிதே
avarathu naamaththil kaaththanarae – kirupaiyithae

5. ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
5. aaviyum manavaattiyum aavaludan
வாருமென்றழைக்கின்றாரே – வாருமென்பீர்
vaarumentalaikkintarae – vaarumenpeer
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
seeyonae nee paar unakkaay
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார் – கிருபையிதே
naayakan Yesu thaam velippaduvaar – kirupaiyithae

English